So sánh cửa nhôm kính Xingfa với các loại chất liệu khác

Mỗi loại cửa nhôm kính Xingfa hay cửa làm từ chất liệu khác đều có những ưu, nhược điểm khác nhau. Do đó, tùy vào không gian, cách sắp xếp của từng gia đình, công trình mà chọn loại cửa cho phù hợp. Bài viết hôm nay Adoor sẽ so sánh cửa nhôm kính Xingfa với cửa chất liệu khác để bạn được biết.

Bài viết sẽ so sánh cửa nhôm kính Xingfa và các loại cửa làm từ gỗ, sắt

So sánh cửa nhôm Xingfa và cửa gỗ

Hình ảnh cửa nhôm Xingfa

So sánh cửa nhôm Xingfa và cửa gỗ

Hình ảnh cửa gỗ

Cửa nhôm kính Xingfa

Cửa nhôm Xingfa được sử dụng rất rộng rãi hiện nay (tất nhiên là nói đến cửa loại chính hãng) là do chất lượng, bền, nhẹ và đặc biệt là dễ vệ sinh lau chùi cực kì dễ dàng, thuận tiện.

Cửa nhôm có giá khá cao so với các loại cửa thông thường như cửa sắt, cửa gỗ….

Cửa gỗ

Được sử dụng nhiều ở các ngôi nhà sang trọng, biệt thự cổ kính… do mẫu mã đẹp và giá thành tốt. Tuy nhiên, đối với loại cửa này thì bạn nên chú ý lựa chọn nhà cung cấp, đơn vị thi công uy tín. Bởi vì, gỗ dùng không chất lượng rất dễ bị mối mọt, công vênh…

Nếu bạn dùng gỗ nhân tạo thì đặc biệt lưu ý đến loại gỗ tạp bên trong. Vì nó sẽ ảnh hưởng nhiều đến khung của cửa và làm cong vanh khung cửa.

Một ưu điểm nữa của cửa gỗ đó chính là dễ dàng sử dụng trong nhà hay ngoài trời nếu được phun PU hợp lý. Bên cạnh đó, cửa gỗ còn có thể được cách điệu, hoa văn và kết hợp với kính khá dễ dàng.

Cửa sắt

Ưu điểm nổi bật nhất của cửa sắt đó chính là khả năng chịu nhiệt và chịu được khí hậu thời tiết. Bên cạnh đó việc bảo trì cho cửa cũng khá dễ dàng chỉ cần sơn chống gỉ hoặc sơn mới là được.

Trong các loại cửa thì cửa sắt là tương đối rẻ nhất. Tuy vậy, bạn vẫn có thể cách điệu được cửa sắt theo ý muốn của mình nếu tìm được đơn vị làm uy tín, chất lượng.

Hi vọng với các tiêu chí trên bạn sẽ lựa chọn được loại cửa phù hợp với nhu cầu làm nhà, công trình của mình.

>>>> Đừng bỏ qua cách xử lý cửa nhôm Xingfa bị vô nước để bảo vệ cửa mình tốt nhất!