Cấu tạo cửa nhựa lõi thép uPVC và Bản vẽ chi tiết – Adoor

Cấu tạo cửa nhựa lõi thép uPVC và Bản vẽ chi tiết – Adoor
5 (100%) 1 vote

Cùng Adoorvietnam.com.vn tìm hiểu Cấu tạo cửa nhựa lõi thép uPVC và Bản vẽ chi tiết, điều này sẽ giúp quý khách dễ dàng đánh giá được chất lượng, và phân biệt được các chủng loại ở loại cửa này. Nhất là đối với người đầu tiên tiếp xúc dòng sản phẩm này. Hãy cùng chúng tôi tham khảo tại đây.

Cấu tạo cửa nhựa lõi thép uPVC

Cửa nhựa lõi thép được tạo ra từ những gì?

  • Thanh nhựa uPVC: Là nguyên liệu dùng để sản xuất khung bao và khung cánh cửa. Đây là nguyên liệu chính để tạo thành bộ cửa tương tự như nhôm, gỗ, sắt…
  • Lõi thép mạ kẽm: Là một nguyên liệu nằm bên trong của thanh nhựa uPVC. Có chức năng gia cường tăng cứng và giữ phụ kiện cho cửa.
  • Kính: 
  • Phụ kiện kim khí: Là những bộ phận gắn trên cửa nhằm giúp cửa có thể đóng mở ra vào. Ở loại cửa nào thì cũng đều phải có phụ kiện đi kèm đó chính là các bản lề, khóa, chốt, tay nắm…
  • Ron cao su: Là bộ phận tăng khả năng kín khít cho cửa nhằm chống nước chống bụi bặm, tăng khả năng cách âm, cách nhiệt.
  • Ốc vít: Là bộ phận liên kết giữ các phụ kiện và lõi thép.
  • Ke góc: Là một bộ phận liên kết các thanh đố chia ô và tăng cường liên kết cho các góc cửa.

Những bộ phận quan trọng nhất ở bộ cửa nhựa uPVC.

  • Phụ kiện: Đây là một bộ phận quan trọng nhất ảnh hưởng đến độ bền, an toàn của cửa. Bởi vì có phụ kiện quý khách mới có thể đóng mở cửa, nếu phụ kiện hư hỏng thì coi như cửa của quý khách bị hư hỏng. Chính vì thế, quý khách nên chú ý đến chất lượng của phụ kiện khi làm cửa nhựa lõi thép.
  • Thanh nhựa uPVC: Bộ phận này ít xảy ra hư hỏng, thường thì sẽ bị ố vàng, cửa trông yếu ớt nếu quý khách chọn thanh nhựa kém chất lượng. Nên chọn một thanh nhựa tốt thì cửa quý khách sẽ đẹp, bền hơn, chắc chắn hơn.
  • Lõi thép: Là bộ phận liên kết phụ kiện và tăng cứng cửa nên cũng ảnh hưởng rất lớn đến độ bền và chắc chắn. Bởi vì cửa quý khách đóng mở là dựa trên bản lề, bản lề liên kết với lõi thép. Nếu lõi thép mỏng thì vít bắt vào sẽ ăn rất ít có thể bung ra bất kỳ lúc nào.

Các mẫu bản vẽ cửa nhựa lõi thép File Cad

Đó là 3 bộ phận nằm trong cấu tạo cửa nhựa lõi thép mà quý khách cần chú ý nhất. Những bộ phận khác đóng vai trò phụ trợ nên sẽ phụ thuộc vào loại quý khách hàng chọn. Tuy cũng quan trọng, nhưng không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng, độ bền và thay thế cũng dễ dàng, chi phí thấp. Với những thông tin ở trên quý khách có thể nắm sơ qua về cấu tạo của cửa nhựa lõi thép.

>>> ĐỪNG BỎ LỠ 100 Mẫu cửa nhựa lõi thép được ưa chuộng nhất tại Adoor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *