Bản lề sàn cửa kính cường lực – Chi tiết và Báo giá | Adoor

Bản lề cửa kính cường lực
Bản lề sàn cửa kính cường lực là thành phần quan trọng nhất của cửa kính cường lực mở quay – cửa kính thuỷ lực. Sản phẩm này còn có tên gọi là bản lề âm sànbản lề thuỷ lực, làm trụ đỡ trọng lượng cửa kính và hỗ trợ đóng/mở cửa.
Bản lề cửa kính cường lực

Cấu tạo của bản lề sàn cửa kính cường lực

a. Tên gọi: Bản lề cửa kính cường lực – Bản lề cửa thuỷ lựcBản lề cửa kính thuỷ lựcBản lề sànBản lề âm sànBản lề thuỷ lực
b. Các thành phần: Bản lề sàn được cấu tạo từ các bộ phận sau:
Cấu tạo bản lề sàn
1 + 3 — Ốc vít cố định
2 + 4 — Nắp đậy bản lề sàn thứ nhất và thứ hai
5 + 6 — Mặt bích bản lề thuỷ lực
7 ——– Trục Cam
8 + 9 — Bản lề cố định trục cam
10 + 11  Lò xo bản lề cửa kính cường lực
12 —— Piston bản lề âm sàn
13 —— Vòng bi trục dưới
14 15 16 17 18 Van trước và van sau điều chỉnh tốc độ
19 —— Lỗ đựng bản lề cửa thuỷ lực
20 —— Hộp đựng bản lề cửa kính thuỷ lực
Trục Cam và Lò xo cửa kính cường lực bản lề sàn được làm từ thép đặc chủng, Croom silicium cao cấp, nhờ chất liệu này bản lề cửa thuỷ lực có lực đàn hồi cao và chịu lực nén cực tốt.
– Các bộ phận chủ yếu khác được đúc từ hợp kim kép với Cacbon (hàm lượng Cacbon trên 2,06%), chịu nhiệt và lực cao.
c. Tác dụng : Bản lề sànphụ kiện cửa kính cường lực quan trọng, dùng để cố định cửa khi lắp đặt, giúp cửa mở quay có thể mở 90 độ hoặc 180 độ về cả hai phía mặt cửa kính. Ngoài tính năng đảm bảo độ bền chắc và sự an toàn khi sử dụng cửa kính cường lực thì bản lề âm sàn còn có điểm “kịch” – mấu chốt giữ cửa kính cường lực có thể dừng lại khi mở ra trong một khoảng thời gian ngắn hoặc mấu tự hút cửa đóng lại.
   >>> Click ngay phụ kiện kính cường lực để xem các loại phụ kiện của cửa kính cường lực!

Báo giá bản lề sàn cửa kính cường lực

Các bảng báo giá bản lề sàn cửa kính cường lực của Adoor từ các hãng cửa kính cường lực bản lề sàn ở các nơi nhập khẩu khác nhau:
STT Tên Bản lề sàn – Nơi xuất xứ Đơn vị tính Đơn giá
1 VVP – Thái Lan Cái Liên Hệ
2 Newstar – Nhật Cái Liên Hệ
3 Hand – Đức Cái Liên Hệ
4 Adler – Đức Cái Liên Hệ
5 AMG – Đức Cái Liên Hệ
6 Hafele – Đức Cái Liên Hệ
– Bản lề kính cường lực VVP: Bản lề cửa thuỷ lực được sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan, chất lượng  đã được kiểm duyệt và đạt được lòng tin của người tiêu dùng nhiều nhất, vì sản phẩm bản lề cửa kính này có chất lượng tốt với giá thành phải chăng. Mặt bích bản lề VVP Thái lan được cho là sự khắc phục việc chảy ngược dầu tốt nhất hiện nay trong khi sử dụng.
– Bản lề cửa thuỷ lực Newstar – Nhật: Loại bản lề âm sàn được liên doanh trong nước với các nước khác hoặc được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.
– Bản lề sàn Hand – Adler – AMG – Hafele: có xuất xứ từ CHLB Đức, được sản xuất bằng công nghệ tự động hoá nên có tính chuẩn xác chi tiết cao, trong đó bản lề kính Hand là một trong những dòng sản phẩm bản lề cửa kính cường lực được ưa chuộng nhất trên thị trường. Còn bản lề cửa kính thuỷ lực Hafele còn sử dụng dầu bôi trơn chống cháy, giảm ma sát tốt, nếu quý khách có kinh phí tốt thì nên lựa chọn bản lề hiệu Hafele bởi chất lượng cũng như độ bền và ưu điểm vượt trội của nó.
Ngoài ra còn có một số hãng cung cấp bản lề thuỷ lực khác như Bản lề sàn King – Hàn Quốc, Bản lề sàn Nawaki – Nhật Bản, Bản lề âm sàn Fushika – Nhật Bản.

Mẫu cửa kính cường lực đẹp tại Đà Nẵng

Trên đây là bảng báo giá bản lề cửa kính cường lực chi tiết nhất của Adoor, hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích cho quý khách trong việc lựa chọn mẫu bản lề sàn, bản lề cửa thuỷ lực tốt nhất cho công trình của mình!

Trả lời