Cửa nhôm Xingfa

Xem tất cả 12 kết quả

Bạn đang tìm kiếm cho ngôi nhà của mình một bộ cửa nhôm chất lượng? Bạn chưa tìm được loại cửa ưng ý nhất? Hãy để Adoor giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất cho nhà của bạn.

Adoor là công ty chuyên thi công, lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Đà Nẵng và toàn quốc. Là đơn vị sử dụng nguyên liệu chính hãng 100% mang lại độ uy tín cao cho khách hàng & chất lượng sản phẩm.

Cửa nhôm Xingfa Adoor

Vì sao bạn nên chọn Adoor?

Được ra đời và đi vào hoạt động nhiều năm, Adoor đã thi công nhiều công trình nhà ở, căn hộ, biệt thự…. tại Đà Nẵng và trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao từ 2-10 năm, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

Bên cạnh đó, các sản phẩm cửa nhôm, cửa nhôm Xingfa của Adoor luôn được dùng bởi nguyên liệu (phụ kiện) chính hãng 100% đúng theo tiêu chuẩn. Việc này giúp khách hàng không sợ phải dùng hàng giả, hàng kém chất lượng.

Đặc biệt, chính sách bảo hành cực tốt chỉ có riêng tại Adoor dành cho khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm cửa của công ty.

Chính những điều này đã làm cho Adoor được xem là thương hiệu cửa đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay.

Hãy liên hệ với Adoor: 0915 67 67 64 để được báo giá và tư vấn về sản phẩm nhé!

hotline-adoor

Các loại cửa nhôm Xingfa tại Adoor cung cấp

  • Cửa nhôm mở quay.
  • Cửa nhôm mở lùa.
  • Cửa nhôm mở hất.
  • Cửa nhôm xếp trượt.

Nhân viên Adoor sẽ đến tận nơi để kiểm tra và tư vấn chọn loại cửa sao cho phù hợp với từng công trình cửa của nhà bạn. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên về việc sử dụng sai loại cửa hay sử dụng loại cửa kém an toàn.

Hướng dẫn cách phân biệt phụ kiện Cửa nhôm thật giả

Hiện nay phụ kiện cửa nhôm Xingfa có rất nhiều loại được làm giả một cách rất tinh vi và khéo léo. Chính vì vậy, bạn cần phải đề phòng những trường hợp sử dụng phụ kiện giả kém an toàn. Dưới đây là 2 cách mà Adoor giới thiệu đến các bạn.

Cách 1: Xem video dưới đây:

Cách 2: Tại Showroom cửa Adoor có Tủ Trưng Bày Hàng Thật & Giả. Bạn hãy đến đây để xem và nhận biết được dấu hiệu của phụ kiện giả và thật là như thế nào.

hinh-anh-phan-biet-phu-kien-cua-nhom-xingfa-adoor(2)

ADOOR KHÔNG CHỈ ĐƠN GIẢN LÀ ĐẸP MÀ PHẢI CÒN CHẤT LƯỢNG

Hãy gọi ngay cho Adoor nếu bạn có nhu cầu thi công cửa nhôm Xingfa tại Đà Nẵng & toàn quốc nhé!

Các mẫu cửa nhôm Xingfa tại Adoor